Sửa cổng xếp Bình Dương

Sửa cổng xếp tại bình dương dịch vụ thi công lắp đặt cửa cổng tự động chuyên nghiệp, bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa cửa cổng tự động chuyên nghiệp.

Cửa cổng xếp sau khi sửa dụng một thời gian sẽ phát sinh những hỏng hóc không mong muốn làm ảnh hưởng tới hoạt động đóng mở thường ngày của công ty bạn. Không cần băn khoăn hay lo lắng gì bạn hãy đến với công ty Quang Tuấn chuyên nhận sửa chữa cửa cổng xếp tại Bình Dương, Hotline: 0909 006 456 chúng tôi sẽ hỗ trợ thợ ở khu vực gần nhất có mặt ngay khảo sát báo giá sửa chữa ngay trong ngày.

Dịch vụ sửa cửa cổng xếp Bình Dương 

 • Sửa cửa cổng xếp inox 304, 201 có trên thị trường
 • Sửa cổng xếp nhôm cao cấp ( cổng xếp nhôm mạ màu, cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện, cổng xếp nhôm dân dụng )
 • Sửa cổng sắt lùa (các loại cổng sắt lùa treo, lùa ray âm, lùa trên thanh ray chữ V)
 • Sửa cổng xếp của các hãng có trên thị trường như ( hồng môn ,thuận xương môn, bai seng… )
 • Sửa động cơ motor cửa cổng không hoạt động
 • Sửa điều khiển cổng xếp ( tay điều khiển, hộp tín hiệu ,công tắc bấm tường )
 • Nhận thay thế sửa chữa phụ kiện bánh xe cao su bị mòn, thanh chéo, thanh đứng bị cong móp gãy ,
 • Nhận gia công chuyển đổi cửa không ray chạy lệch hướng sang một bên sang cửa có ray.
 • Nhận sửa bo mạch điều khiển cửa cổng.

blank

Lý do bạn nên chọn công ty sửa cửa cổng xếp Bình Dương 

 1. Dịch vụ sửa cổng xếp tự động có địa chỉ ngay tại Bình Dương do đó đi tới công ty bạn nhanh nhất khi cần, đồng thời tiết kiệm quãng đường, thời gian là yếu tố giảm đáng kể chi phí sửa chữa
 2. Đội ngũ thợ lâu năm chuyên nhận sửa chữa được mọi loại cổng xếp hiện nay có trên thị trường, trong một số trường hợp sửa không khả thi thì phương án chuyển đổi giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình .
 3. Thời gian làm việc 24/7 không nghỉ, có mặt mọi lúc mọi nơi
 4. Có hóa đơn công ty hợp lệ, có bảo hành cho thay thế sửa chữa từ 06-18 tháng .
 5. Có đầy đủ linh kiện, vật tư thay thế khi cần, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chi nhánh sửa chữa cửa cổng xếp khu vực Bình Dương                                                                                                       

Hiện nay công ty TNHH TM – DV Cơ Khí Quang Tuấn mở thêm các chi nhánh để đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng thuận tiện hiệu quả cho công ty chúng tôi mở các chi nhánh sau :

 • Sửa cổng xếp thành phố thuận An
 • Sửa cổng xếp thành phố Dĩ An
 • Sửa cổng xếp huyện Phú Giáo
 • Sửa cổng xếp huyện Bàu Bàng
 • Sửa cổng xếp thành phố Thủ Dầu Một
 • Sửa cổng xếp thị xã Bến Cát
 • Sửa cổng xếp thị xã Tân Uyên

Quy trình làm việc của thợ sửa cửa cổng xếp của Công Ty Quang Tuấn

 1. Thợ cổng xếp điện Quang Tuấn tại Bình Dương là đội ngũ lâu năm với thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần để hỗ trợ khi khách hàng cần .
 2. Thời gian làm việc 24/7 tất cả các nhân viên kĩ thuật cửa xếp chuyên motor, bo mạch chuẩn bị sẵn đồ nghề linh kiện đầy đủ, sẵn sàng nên đường bất cứ lúc nào khách gọi.
 3. Quá trình kiểm tra tình trạng hỏng hóc luôn kĩ càng trước khi đưa ra quyết định tư vấn báo giá chính xác tránh phát sinh sau này, đồng thời đảm bảo chất lượng nhưng tiết kiệm chi phí tối đa, tính hiệu quả của sản phẩm sau khi sửa chữa .
 4. Mọi sản phẩm sau khi sửa chữa đều có biên bản bàn giao kèm theo các giấy tờ liên quan như phiếu bảo hành, hóa đơn của công ty hợp lệ .

LƯU Ý KHI SỬA CỔNG XẾP 

 1. Một vấn đề thường hay thấy khu vực cổng ra vào của nhiều công ty luôn có rất nhiều đá dăm hay bụi không được dọn sẽ gây trở ngại cho bánh xe chạy qua. điều này làm cho khớp nối giãn ra co vào khó khăn làm gãy khung , bung phụ kiện. Vì vậy để hạn chế điều này thì mặt bằng phải luôn được dọn sạch .
 2. Vệ sinh định kỳ để tra dầu mỡ khớp , cốt lõi bánh xe , trục đầu kéo , nhông sên xích motor làm tăng tuổi thọ cũng như trơn chu trong quá trình vận hành .
 3. Nguồn điện phải luôn đảm bảo an toàn, không rò rỉ

Khách hàng có nhu cầu cần bảo trì, sửa chữa cửa cổng xếp Bình Dương vui lòng liên hệ Công Ty TNHH TM DV Cơ Khí Quang Tuấn: SĐT 0909 006 456 & 0934 006 456 (gặp anh Tuấn)

 

0909 006 456