Sửa Cửa Cuốn Bình Dương

Công ty dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương

Sửa Cửa Cuốn Tại Bình Dương của công ty Quang Tuấn Là một trong những dịch vụ hàng đầu về sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương hiện nay, Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công lắp đặt, sửa chữa, khắc phục các vấn đề về cửa cuốn, thời gian nhanh chóng với chi phí giá cả hợp lý nhất.

Công Ty TNHH TM – DV – CK QUANG TUẤN chúng tôi chuyên nhận:

 • Chuyển đổi từ cửa cuốn kéo tay sang chạy motor điện
 •  Sửa cửa cuốn bị xệ, bị lệch cong vênh đường ray
 • Sửa cửa bị bung xổ lô cuốn, đứt lá ra khỏi trục lô cuốn
 • Sửa cửa cuốn lá bị cuốn nên trên không cuốn xuống được
 • Sửa cửa cuốn kéo tay đứt sợi lò xo, kéo nên rất nặng hoặc kéo xuống tự trôi xuống
 • Sửa cửa cuốn bị bung lá ra khỏi ray dẫn hướng, bị cong vênh lá
 • Sửa cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức tại bình dương
 • Sửa cửa cuốn bị kẹt khi gặp chướng ngại vật
 • Sửa cửa cuốn motor tại bình dương giá rẻ
 • Sửa bình lưu điện (UPS) không vào điện, mất điện không sử dụng được
 • Sửa chữa motor, điều khiển từ xa cửa cuốn không hoạt động

blank
– Sửa Cửa Cuốn tại AEON Bình Dương

– Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn cổng…) Bảo trì các loại cửa cuốn có trên thị trường.

– Chuyên sửa tất cửa cuốn tấm liền có trên thị trường hiện nay

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

– Chuyên sửa chữa các loại motor, sửa điều khiển cửa cuốn, motor cửa cổng….

 Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống, cửa kéo bị hư nhíp chéo, cong vênh U ray cửa.

– Chuyên sửa cổng tự động, sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động, cửa cổng xếp..)

– Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ: làm thêm remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, cửa cổng xếp, barie…..

– Nhận cung cấp, gia công lắp đặt các loại cửa như (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, motor cửa, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

blank

Với những ưu điểm của chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín của Công Ty Quang Tuấn chúng tôi tự hào có địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương là địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Khi cửa cuốn gặp sự cố hãy gọi ngay cho Công Ty Quang Tuấn chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để giúp bạn khắc phục mọi sự cố để những hoạt động ra vào, kinh doanh,…của bạn không bị ảnh hưởng tới, hãy Đến với Công Ty Quang Tuấn để trải nghiệm về dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương với uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu số 1 hiện nay,  Gọi ngay cho Công Ty Quang Tuấn chúng tôi theo số Hotline: 0909 006 456 & 0934 006 456 để được phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất.

0909 006 456