Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Tại Bình Dương

Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Tại Bình Dương

Công Ty Quang Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín chất lượng, giá rẻ nhất tại Bình Dương, chuyên nhận sửa chữa, cửa bung lá, bung ray, xổ lô cuốn, cửa cuốn điện không hoạt động, cửa kéo sắt…Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm cửa cuốn cùng với đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao mang theo đó làm luôn sử dụng thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hài lòng nhất.

Với phương trâm làm việc lấy chất lượng công trình làm tiêu chí, chúng tôi luôn ý thức chấp hành mọi nguyên tắc làm việc cẩn thận tỷ mỷ trong từng công đoạn, luôn có sự giám sát chặt chẽ trong các khâu thi công để tạo ra một sản phẩm tốt nhất và giá trị thẫm mỹ cao. Luôn có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệp trực tiếp khảo sát tình trạng công việc, báo giá, thi công, đảm bảo tiến độ nhanh gọn, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất.

Cửa cuốn của bạn hư hỏng do đã sử dụng trong một thời gian dài và đã trực tiếp gánh chịu những kiểu thời tiết khắc nghiệt hay những tác động của con người làm cho nó không còn đảm bảo được chất lượng cũng như chức năng đó là làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà, những người xấu, kẻ trộm thường lợi dụng điều này để trộm cắp tài sản hoặc đe dọa sự an toàn của mỗi người trong gia đình làm cho chúng ta cảm thấy lo lắng và bất an trước những tình trạng trên. Vì vậy để khắc phục mọi khó khăn trên, Dịch Vụ Công Ty Quang Tuấn đã thành lập đội thợ chuyên thi công sửa cửa cuốn để phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, đem lại cuộc sống bình yên cho ngôi nhà bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sữa chữa ngay, hotline 0909 006 456 – 0934 006 456

Dịch Vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương

Các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng cửa cuốn và cách sửa chữa

  1. Mối hàn bị bung ra: Do cửa có trọng tải nặng ,lực kéo là cực lớn, do lâu ngày các mối hàn sẽ bị rỉ sét, hoặc giữa điểm tiếp xúc giữa trục và thanh ray không được trơn tru như trước gây ra hiện tượng đóng mở khó, và cứ như thể lâu ngày nó sẽ nhả mối hàn tạo tiếng kêu lớn. Cũng có những trường hợp do thợ hàn có tay nghề yếu hoặc thi công ẩu, hàn không chắc nên cũng dễ bị hỏng. Vậy để khắc phục tình trạng này thì chúng ta có thể hàn lại mối hàn hoặc có thể thay thanh ray mới để có thể sử dụng lâu hơn.
  2. Ray bị kẹt: Do dầu bị khô, thanh ray cong vênh, thanh ray bị hao mòn, rỉ sét có thể bị kẹt khiến cho việc đóng mở rất khó khăn, thậm chí là không thể, do thanh đường ray bị rỉ sét, cong vênh kiến cho nó và lá không thể ăn khớp và dẫn đến trượt đường ray mỗi khi kéo. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta có thể thay mới đường ray, vệ sinh đường ray và tra dầu thường xuyên theo định kỳ để cho đường ray có thể di chuyển nhẹ nhàng, trơn tru hơn.

Các dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương.

  • Sửa cửa kẹt bung lá,xổ lô cuốn.
  • Sửa cửa cuốn không hoạt động
  • Sửa cửa cuốn theo yêu cầu.
  • Sửa motor, điều khiển cửa không hoạt động.
  • Sửa thanh ray bung cong vênh.
  • Sửa cửa kẹt khị gặp vật cản.
  • Sửa cửa bấm nên xuống không hoạt động.
  • Làm mới, nâng cấp, sơn mới cửa sắt.

Ưu điểm của dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương chúng tôi

+ Giàu kinh nghiệm: Sửa chữa cửa cuốn có thể tốn nhiều thời gian, tùy thuộc vào cửa của bạn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vui tính, trung thực, thân thiện, sau đó đưa ra biện pháp sửa cửa cuốn nhanh chóng nhất.

+ Khảo sát trực tiếp, rõ ràng: Khách hàng gọi nhân viên của chúng tôi đến tận nhà. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá tiền công và tiền các vật tư cần thay thế. Nếu khách hàng đồng ý, mới bắt tay vào sửa cửa cuốn, không có tình trạng sửa rồi “nói giá”.

+ Đảm bảo chất lượng: Sau khi sửa xong, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi và khắc phục (nếu có) trước khi bàn giao cho khách. Đảm bảo cửa sẽ hoạt động trơn tru như mới và không tiếp tục lỗi như trước.

+ Mức giá cả rẻ, cạnh tranh: Chúng tôi chuyên sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ, cạnh tranh hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá thi công ngay tại nhà.

+ Ngoài dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương, chúng tôi còn nhận thi công nhiều hạng mục khác như: xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, mái vòm, khung sắt, thi công cửa sắt, cửa nhôm, nâng cấp sửa chữa công trình nhà ở. Dù yêu cầu của bạn là gì, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng và luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự góp ý chân thành từ quý khách hàng về  dịch vụ sửa cửa cuốn cũng như nhiều dịch vụ khác để ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết dài lâu.

0909 006 456