Điều khiển cửa cuốn là một trong những bộ phận dễ gây ra sự cố hư hỏng nhất cho những khách hàng sử dụng cửa cuốn. Vì vậy, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp và sửa điều khiển cửa cuốn giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp quý khách hàng sửa chữa điều khiển cửa cuốn tốt nhất.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại remote điều khiển cửa cuốn khác nhau của tất cả các hãng trên thị trường . Đối với những sự cố về khóa cửa cuốn, chúng tôi sẽ khảo sát trước khi sửa chữa hoặc sẽ lắp đặt mới cho quý khách hàng. Đối với những sản phẩm khóa cửa cuốn cần thay mới, chúng tôi cam kết sản phẩm điều khiển cửa cuốn của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng tốt nhất và có giấy chứng nhận sản phẩm.

Sửa chữa tất cả các loại remote điều khiển cửa cuốn
Sửa chữa tất cả các loại remote điều khiển cửa cuốn

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điều khiển cửa cuốn tại TPHCM của chúng tôi :

  • Sửa chữa và lắp đặt các loại khóa cửa cuốn luôn có bảo hành thời gian sử dụng cho quý khách hàng.
  • Công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận, đảm bảo thời gian nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt và sửa chửa cửa cuốn có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật được đào tạo bày bản sửa chữa tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn đang thịnh hành hiện nay.
  • Có hóa đơn giá trị gia tăng, chứng từ và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh hợp lý, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá trước khi sửa chữa.
  • Sản phẩm cửa cuốn của công ty chúng tôi rất đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng Alumax, Austdoor, Smartdoor, Mitadoor… cho tới các sản phẩm bình dân như cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan.
  • Thời gian phục vụ 24/24 (kể cả ngày lễ)
  • Thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá trong năm, ưu tiên các khách hàng lâu năm.

Ngoài dịch vụ cung cấp và sữa chữa điều khiển cửa cuốn, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và sữa chữa các loại cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, đối với bất kỳ sự cố về cửa cuốn hay các phụ tùng nào của cửa cuốn, công ty của chúng đều có thể khắc phục một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.  Với phương châm “Lợi nhuận ít, khách hàng nhiều”, dịch vụ sửa chữa điều khiển cửa cuốn của công ty chúng tôi luôn cố gắng cải tiến để mang lại một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Hotline : 0909 006 456