Sửa chữa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương

Sửa chữa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Cụ thể dịch vụ sửa các mảng lỗi nào? Hãy cùng chúng tôi để tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

1. Lỗi thường gặp và cách sửa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương

1.1. Sửa chữa cửa cuốn khe thoáng

Sản phẩm phát ra tiếng kêu khi vận hành thì có thể là do bị khô dầu và hãy nhanh tay tra thêm dầu vào vị trí tiếp xúc giữa lá cửa và ray. Hoặc có thể là do tình trạng thừa nan cửa, bạn sẽ thấy rõ hiện tượng này vì khi kéo cửa chạm đất mà bên trên bị lệch hoặc vẫn chưa căng.

Khi phát hiện thấy những lỗi này bạn nên gọi thợ tới để xử lý, rút bớt nan thừa đi.

Ngoài ra lỗi như vậy có thể do động cơ để tời cửa có chất lượng kém (áp dụng cho cửa mới lắp đặt bị lỗi này). Vậy nên trước khi thi công thì hãy kiểm định, chọn lựa thật kỹ sản phẩm.

Cửa ngưng hoạt động do lỗi kéo hai thanh đáy cửa lên rồi xuống nên khiến công tắc cửa ngưng chạy, vì thế người dùng cần nới rộng các khớp của nan cửa và thanh đáy. Điều khiển cũng là một nguyên do khiến cho cửa không hoạt động, bạn cần phải kiểm tra pin của điều khiển trước khi sử dụng, kiểm tra nguồn điện được cấp cho hoạt động của động cơ.

Khi vận hành bị lỗi như cửa có thể chỉ trôi xuống nhưng không đi lên được, điều này thì phải xem lại hộp điều khiển, hành trình động cơ. Bên cạnh đó hiện tượng xảy ra có thể là tự dừng khi đang chạy do công tắc về đảo chiều bị lỗi khiến cửa đang chạy thì đảo chiều hoặc tự ngưng khi chưa chạy hết hành trình.

Ngoài ra còn mắc các lỗi như lỗi của hộp nhận sóng làm cho cửa tự hoạt động khi không cần sử dụng, bạn sẽ phải thay cuộn hút hoặc hộp nhận sóng mới. Lỗi về hành trình là hay gặp, đây là hiện tượng cửa đóng mở nhưng không khép kín hết, vẫn bị hớ hênh.

Cửa chạy chậm dần và phát ra tiếng kêu thì phải điều chỉnh cân bằng long đen bên trong của má phanh; ngoài ra còn mắc lỗi khóa mã tay điều khiển nữa. Khi đó thì cửa sẽ không hoạt động dù đã nhận được tín hiệu từ nguồn điều khiển. Trước tiên bạn cần kiểm tra lại hộp nhận sóng và tay khiển sau đó vận hành lại bằng khóa mã.

Sửa chữa cửa cuốn khe thoáng tại An Phú Bình Dương
Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại An Phú Bình Dương

1.2. Sửa chữa cửa cuốn tấm liền

Nếu nguồn điện bị mất thì động cơ cũng sẽ dừng lại, đó là điều tất nhiên và bạn hãy kiểm tra kỹ càng các đường dây gắn kết với cửa để đến lúc sử dụng tránh trường hợp không hoạt động được của cửa.

Một trường hợp khác, dễ khiến người dùng nghĩ là do cửa không được cung cấp đủ điện nhưng không, có thể do điều khiển đã cạn pin. Trong tình huống này chỉ cần thay pin là được. Còn nếu không phải lỗi ở pin thì bạn nên kiểm tra chốt ly hợp. Nếu không đóng, chắc chắn cửa không hoạt động được.

Cửa bỗng dưng dừng hoạt động khi đang chạy thì bạn nên xem lại vì có khi cửa đang bị kẹt, hãy đóng khóa ngang lại nếu nó đang mở và cũng phải vận hành lại từ đầu. Nhưng nếu cửa bị lệch không phải vì nguyên nhân trên thì tức là lò xo cửa đang trục trặc. Với với lỗi này sẽ phải nhờ tới thợ và nếu lò xo hư hại nghiêm trọng thì bạn sẽ phải thay mới.

Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại An Phú Bình Dương
Sửa chữa cửa cuốn nhôm khe thoáng tại An Phú Bình Dương

2. Những lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương

Nếu tự sửa, người dùng sẽ phải cẩn trọng trong việc tự tìm lỗi vì nếu không sẽ làm cửa hư hại nặng hơn. Trong trường hợp cửa bị quá nặng và không thể tự sửa chữa, bạn nên gọi tìm tới đơn vị sửa chữa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Những lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương
Những lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương

Đơn vị sửa chữa cửa cuốn tại An Phú Bình Dương của chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mong muốn của quý khách về chất lượng và giá thành. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn cũng như báo phí cụ thể nhất!

0909 006 456