Sửa cửa cuốn quận 9

Với Chi NhánhTại Quận 9 Công Ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa,khắc phục, bảo trì ,thay thế tất cả các loại cửa cuốn cho các hộ gia đình,văn phòng,tòa nhà nhanh chóng – uy tín chất – lượng nhất .khách hàng tại quận 9 có nhu cầu sửa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Sửa Cửa Cuốn Quận 9 Hotline:0909 006 456

Sửa Cửa Cuốn Quận 9 chúng tôi ra đời với mong muốn giúp Khách hàng khắc phục những sự cố về cửa cuốn nói riêng và các loại cửa nói chung được nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 9 với thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý. Dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi đã có mặt ở khắp các quận tại TP HCM.

Sửa Cửa Cuốn Quận 9 chúng tôi chuyên nhận

– Sửa cửa cuốn Đài Loan nhưcửa cuốn sửa dụng  Motor, cửa cuốn sửa dụng lò xo kéo tay.

–  Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền,..)

Sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

– Sửa chữa các loại motor, remote , motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

 Sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống…)

–  Sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

– Sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…

– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

Sửa Cửa Cuốn Quận 9 trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sửa cửa cuốnnhanh, đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

0909 006 456