Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại KCN Bình Dương

Công Ty TNHH TM – DV –  CƠ KHÍ QUANG TUẤN Chuyên Sửa cửa cuốn tại KCN  chuyên nghiệp .

Như chúng ta đã biết các KCN Tỉnh Bình Dương đã đi vào hoạt động nhiều năm có rất nhiều công ty xí nghiệp mở ra. do cửa cuốn hay cửa cổng xếp có  nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa truyền thống lên cửa cuốn lắp đặt nhiều ở kcn như kcn vsipI ,kcn vsip II ,kcn sóng thần 1, 2 kcn Mỹ PHước 1, 2, 3 …Chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn  không nên xuống được,bấm re mót không nhận tín hiệu,sửa cửa cuốn bị kẹt,cửa bung lá….

Cùng với sự phát triển của thời gian theo năm tháng những bộ cửa đã suống cấp hay cần bảo trì hay do lý do khách quan mà cần sửa chữa để chúng hoạt dộng tốt và an toàn cho người sử dụng.

Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại KCN Bình Dương
Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại KCN Bình Dương

Chính  vì thế công ty chúng tôi có chi nhánh sửa chữa cửa cuốn tại các kcn để chuyên sửa chữa lắp đặt bảo trì tại kcn tỉnh Bình Dương như :

Nhận lắp đặt sửa chữa cửa cuốn công nghệ đài loan giá rẻ: sửa chữa cửa cuốn sắt, cửa kéo đài loan, cửa cuốn lò xo kéo tay, sửa cửa cuốn đẩy tay tại kcn

Gia công lắp đặt sửa chữa cửa cuốn công nghệ Đức giá rẻ: cửa cuốn nhôm, cửa cuốn nhôm 2 lớp, cửa cuốn siêu êm, siêu bền, cửa cuốn nhanh, cửa cuốn siêu trường….tại kcn.Thợ sửa chữa lắp đặt cửa cuốn giá rẻ: cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tôn mạ màu, cửa cuốn siêu nhanh, siêu bền …tại các kcn

Ngoài sửa chữa cửa cuốn tại các kcn công ty chúng tôi cũng nhận sửa chữa cửa cuốn các khu dân cư.tòa nhà cao ốc,các hộ gia đình tại tỉnh bình dương.

Công ty Quang Tuấn Cam kết dịch vụ sửa chữa cửa tại KCN

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi đến với dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn,cửa kéo,cửa cổng xếp,cửa nhôm kính tại KCN. công ty xin cam kết sửa đúng giá, linh kiện thay thế chính hãng ,khi còn trong thời gian bảo hành bạn không phải trả bất kì tri phí phát sinh nào.

Các Công ty ,doanh nghiệp cũng như các hộ dân đang cần tư vấn lắp đặt hay sửa chữa về các loại cửa hãy đến với công ty TNHH TM-DV-CƠ KHÍ QUANG TUẤN để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất

 

0909 006 456