Sửa Cửa Cuốn Bình Dương

Sửa Cửa Cuốn Bình Dương

Công Ty TNHH TM – DV – CK QUANG TUẤN Là một trong những dịch vụ hàng đầu hiện nay, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, khắc phục các vấn đề về cửa cuốn, với phương châm hiệu quả, khắc phục triệt để các lỗi về cửa, thời gian nhanh chóng và tiết kiệm. Nhiều năm qua dịch vụ của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tại Bình Dương đón nhận và ủng hộ.

Sửa cửa cuốn Bình Dương chúng tôi chuyên nhận:

 Sửa cửa cuốn bị xệ, bị lệch cong vênh

– Sửa cửa cuốn bị đứt lá ra khỏi lô cuốn

– Sửa cửa cuốn lá bị cuốn nên trên không cuốn xuống được

– Sửa cửa cuốn kéo tay hư sợi lò xo kéo nên rất nặng

– Sửa cửa cuốn bị bung lá ra khỏi ray dẫn hướng,bị cong vênh lá

– Sửa cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức

– Sửa cửa cuốn đài loan bị kẹt khi gặp chướng ngại vật

– Sửa cửa cuốn tại nhà

– Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn cổng…) Bảo trì các loại cửa cuốn có trên thị trường.

– Chuyên sửa cửa cuốn tấm liền (cửa cuốn tấm liền hiệu Austdoor,cửa cuốn tấm liền hiệu Newdoor, cửa cuốn tấm liền hiệu Tiladoor, cửa cuốn tấm liền hiệu Mitadoor..)

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (Các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp,cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng.)

– Chuyên sửa chữa các loại motor, sửa điều khiển cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động, cửa cổng xếp…

 Chuyên sửa cửa Kéo Đài Loan sửa chữa bảo trì các loại (cửa kéo Inox, cửa kéo ray âm, cửa kéo ray sống,cửa kéo bị hư nhíp chéo,cong vênh U ray cửa.

– Chuyên  sửa cổng tự động sửa chữa bảo trì các loại cửa (cửa cổng trượt tự động, cửa cổng cánh mở tự động…)

– Chuyên sửa chữa bảo trì các loại cửa kính tự động, cửa kính trượt, cửa tự động dùng cảm biến, mắt thần…

– Ngoài sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dich vụ bảo trì : remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng,brie cửa cổng.

– Nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), cửa Kéo Đài Loan, cửa sắt, mô tơ ,remote cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

Với những ưu điểm của chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn như vậy,Công Ty Quang Tuấn chúng tôi tự hào là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại Bình Dương tin cậy, là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Khi cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho Công Ty Quang Tuấn, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để giúp bạn khắc phục sự cố để những hoạt động ra vào, kinh doanh,…của bạn không bị ảnh hưởng.Đến với Công Ty Quang Tuấn để trải nghiệm về dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bình Dương với  chất lượng số 1 hiện nay!

Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0909 006 456 & 0934 006 456

Share this post