Sửa Cửa Cuốn Tại Đồng Nai: 0909 006 456

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng  cửa cuốn ngày càng nhiều song song với nó là dịch Sửa chữa cửa cuốn tại Đồng Nai xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, cũng không ít các dịch vụ do các trung tâm, cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường cung cấp với chất lượng sửa chữa thấp, không đạt yêu cầu kỹ thuật, khiến khách hàng tiền mất tật mang, hoặc không được hài lòng.

Đứng trước nhu cầu đó Công Ty TNHH TM – DV – CK QuangTuấn với chi nhánh tại Đồng Nai chuyên sửa chữa cửa cuốn tại nhà quý khách hàng tin tưởng với đội ngũ lành nghề, nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn uy tín sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Ở Đồng Nai khu vực nào gần thì chúng tôi có mặt 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin của bạn Còn địa điểm ở xa thì 45 phút đến 1 tiếng nhân viên sẽ có mặt.

Các bệnh thường gặp khi sửa chữa cửa cuốn:

  • Sửa mô tơ cửa cuốn không hoạt động
  • Sửa re mô tơ cửa cuốn không lên đèn, không nhận tín hiệu
  • Sửa cửa cuốn mô tơ chạy nhưng lá cửa cuốn không chạy nên được
  • Sửa mô tơ bị hư chạm điện, hư mạch khởi động từ, hư cuộn điện
  • Sửa cửa cuốn bị cong vênh hư lá, hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn
  • Sửa chữa cửa cuốn kéo tay, kéo nên rất nặng, bị hư lò xo
  • Sửa chữa cửa cuốn bị đứt lá đầu, cong trục, hoặc gặp vật cản bị cong vênh

Ở trên là một số lỗi hư hỏng cửa cuốn hay gặp và cho dù bạn gặp lỗi gì đi nữa thì dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của công ty TNHH TM – DV – CK Quang Tuấn đều sửa được tất cả.

Sửa Cửa Cuốn Tại Đồng Nai
Sửa Cửa Cuốn Tại Đồng Nai

Tại sao bạn nên chọn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại Đồng Nai của công ty Quang Tuấn ?

  • Đội ngũ kỹ thuật là những người được học từ các trường cao đẳng nghề.Hầu hết các kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, có trình độ cao, được lựa chọn từ những người giỏi nhất nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo việc sửa chữa cửa cuốn tại nhà Đồng Nai cho bạn nhanh nhất có thể.
  • Ngoài chuyên môn giỏi, nhân viên kỹ thuật của công ty Quang Tuấn cũng được huấn luyện các kỹ năng giao tiếp với khách hàng để thể hiện là một thương hiệu sửa chữa cửa cuốn ở Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Nhận sửa tất cả các loại cửa cuốn
Nhận sửa tất cả các loại cửa cuốn

Quy trình sửa chữa cửa cuốn của công ty TNHH TM – DV – CK Quang Tuấn tuân thủ theo 6 bước sau:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Bước 2: Gặp kỹ thuật và mô tả lỗi của cửa cuốn qua điện thoại, hoặc xem qua hình ảnh zalo,facebook để trao đổi

+ Bước 3: Bộ phận kỹ thuật sắp xếp thời gian, hẹn lịch tới kiểm tra sửa chữa cửa cuốn cho quý khách

+ Bước 4: Nhân viên đến và tiếp nhận những lỗi hư hỏng, sau khi kiểm tra sẽ báo giá trước cho khách hàng trước khi làm, Hai bên nhất trí kỹ thuật sẽ bắt tay vào sửa chữa.

+ Bước 5: Viết phiếu bảo hành và thời gian bảo hành để bàn giao cho khách hàng sử dụng

+ Bước 6: Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng khi sửa chữa cửa cuốn tại  Đồng Nai của công ty Quang Tuấn để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công Ty TNHH TM – DV – CK Quang Tuấn chuyên nhận sửa tất cả các loại cửa cuốn như:sửa chữa cửa cuốn Mitadoor,Tiladoor, Aludoor,…tại Đồng Nai nhanh nhất.Cửa cuốn Quang Tuấn luôn cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà Đồng Nai giá rẻ và chuyên nghiệp nhất trong khắp các khu vực nội ngoại thành Đồng Nai.

Hãy gọi: 0934 006 456 & 0909 006 456 để được hỗ trợ nhanh

0909 006 456