Sửa Cửa Cổng Xếp Bình Dương

Sửa cửa cổng xếp Bình Dương Chúng tôi chuyên sửa chữa và khắc phục những lỗi cửa cổng xếp, cổng lùa, cổng Barie, mô tơ cửa cổng tự động, bo mạch motor cửa cổng xếp. Thay mới sửa chữa các linh kiện cổng xếp như bánh xe, remote, cảm biến

Công ty Quang Tuấn chuyên nhận sửa chữa cửa cổng xếp Tại Bình Dương chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Dịch vụ sửa chữa cửa cổng xếp được bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ sửa cửa cổng tại Công Ty Nhà Xưởng

Hiện nay trên thị trường cửa cống xếp đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cũng như chủng loại có rất nhiều các thương hiệu khác nhau gây nhiều khó khăn cho thợ sửa chữa và tìm linh kiện thay thế …

Bạn yên tâm về điều đó công ty Quang Tuấn có thợ sửa chữa cửa cổng xếp giỏi sửa được tất cả những hư hỏng của cửa cổng xếp như :

 • Cửa cổng xếp không hoạt động
 • Đang vận hành thì dừng lại
 • Bấm nút điều khiển từ xa không nhận tín hiệu
 • Motor bị cháy, ngưng hoạt động
 • Không nhận tín hiệu do lỗi về bo mạch điều khiển
 • Cửa chạy bị lệch ray( chạy không theo hướng lập trình)
 • Cửa cổng xếp không tự ngắt
 • Muốn hoạt động phải giữ nút điều khiển
 • Do sử dụng lâu bánh xe bị mòn, thay thanh ngang, thanh chéo, thanh đứng của cửa cổng xếp, khi bị đổ gãy hay bị tác của ngoại cảnh,…
Sửa Cửa Cổng Xếp Bình Dương
Sửa Cửa Cổng Xếp Bình Dương

Nhận sửa chữa các loại cửa cổng như: cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp nhôm, cửa cổng xếp sắt, cửa cổng xếp bảo vệ…..

– Đặc biệt : công ty chúng tôi có thể biến đổi motor chạy 3 pha thành motor chạy 2 pha thông dụng, và có thể gắn điều khiển để vận hành cửa bằng remote điều khiển từ xa, lắp bộ lưu điện để phòng khi mất điện cửa vẫn hoạt động được bình thường…..

Ngoài ra Công Ty Quang Tuấn còn nhận bảo trì, hay lắp đặt các loại cửa cổng xếp mới

Chuyên cung cấp lắp đặt thay thế phụ kiện siêu rẻ và siêu bền cho khách hàng có nhu cầu như: Bo mạch, Mottor, remote, Bánh xe, phụ kiện thanh ngang, thanh chéo.

Chỉ cần nhấc máy gọi đến công ty Quang Tuấn theo số máy 0909 006 456 sẽ có ngay nhân viên kĩ thuật giỏi am hiểu tường tận cam kết sẽ khắc phục tận gốc những hư hỏng đó trả lại sự bình yên và êm ái cho bộ cửa cổng xếp.

Chúng tôi xin cam kết quý khách sẽ được báo giá trước khi sửa chữa cửa cổng xếp, Linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được bảo hành từ 06 đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế hay sửa chữa.

Xin quý khách lưu ý: để đảm bảo cho lợi ích của khách hàng, tất cả những hạng mục thi công mới, hay sửa chữa, thay thế linh kiện còn trong thời hạn bảo hành, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chi phí sửa chữa. Bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí phát sinh nào khác, và được công ty ưu tiên giải quyết khắc phục sớm nhất.

blank

Ưu điểm – cấu tạo cửa cổng xếp

Chúng ta đang sống trong quá trình phát triển mạnh mẽ của những tiến bộ khoa học, rất nhiều những máy móc tốt được ra đời để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, và những bộ cửa cổng xếp cũng vậy cũng không ngừng phát triển để có những sản phẩm tốt nhất đưa đến tận tay người tiêu dùng, và đây là những ưu điểm vượt trội của cửa cổng xếp :

 • Trang nhã – trẻ trung – trang trọng –  thẩm mĩ
 • Được làm từ chất liệu inox hay hợp kim sáng bóng có độ bền bỉ với thời gian
 • Với hệ thống lưới xếp hệ thống gồm nhiều bánh xe, sử dụng động cơ thông minh vận hành êm ái ….
 • Rất dễ sử dụng chỉ cần 1 nút bấm điều khiển từ xa cửa đã hoạt động…

Sửa cửa cổng xếp bình dương chuyên sửa chữa cổng xếp inox chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng, sửa động cơ, sửa tay điều khiển, sửa bo mạch cổng xếp

Cửa cổng xếp nhà bạn,công ty hay nhà xưởng đang gặp sự cố, hay bạn đang cần lắp đặt mới Hãy Gọi: 0909 006 456 & 0934 006 456 được hỗ trợ tốt nhất

0909 006 456